Đâu là công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội?

Một công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp, uy tín có phải là điều mà bạn đang tìm kiếm? Vậy thì Minh An Fire - Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phòng cháy, chữa cháy hiệu quả tại Hà Nội là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc.

Hệ thống PCCC như thế nào là đạt chuẩn thiết kế?

Hệ thống PCCC là hạng mục quan trọng bậc nhất trong các công trình xây dựng. Chúng sẽ giúp phát hiện đám cháy có dấu hiệu bùng phát và cảnh báo kịp thời tới người dân trong tòa nhà cũng như lực lượng PCCC. 

công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp

Một hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn phải có đầy đủ các bộ phận sau:

Hệ thống báo cháy: Đây là tập hợp của những thiết bị giúp cảnh báo khi xảy ra hiện tượng cháy nổ, gồm: 

  • Trung tâm hệ thống báo cháy tự động dạng tủ có một mainboard điều khiển, một biến thế, một battery và các module.
  •  Hệ thống thiết bị đầu vào gồm đầu báo (báo khói, báo nhiệt, báo lửa, báo gas,..) và công tắc khẩn.
  • Hệ thống thiết bị đầu ra với các thiết bị bảng hiển thị phụ, chuông, còi báo động, đèn báo động, đèn exit và bộ quay số điện thoại tự động.

Hệ thống chữa cháy: Hệ thống này bao gồm những thiết bị có khả năng khắc phục đám cháy. Hệ thống chữa cháy được chia thành 3 loại chính là hệ thống sử dụng nước, bọt và khí. 

công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp

Những công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo hệ thống PCCC được trang bị đầy đủ cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe theo quy định pháp luật.

Vì sao cần tìm đến các công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp?

Tư vấn thiết kế PCCC là một công đoạn cần thiết trước khi đơn vị thi công tiến hành lắp đặt hệ thống PCCC. Hệ thống PCCC bao gồm nhiều bộ phận, thiết bị có tính liên kết với nhau, nếu không được thiết kế vị trí lắp đặt phù hợp sẽ không thể phát huy được chức năng phòng, chữa cháy của mình.

Tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết chuyên môn về thiết kế hệ thống PCCC. Chỉ những công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp được đào tạo và cấp phép thiết kế mới có thể cung cấp dịch vụ này.

công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, theo quy định của pháp luật, việc thiết kế, lập dự án các công trình thuộc đối tượng cần thẩm duyệt PCCC phải do các đơn vị thiết kế có đủ năng lực và tư cách pháp nhân thực hiện. Các chủ đầu tư cần đặc biệt lưu ý vấn đề này khi tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống PCCC.

Minh An Fire - Công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Công ty Phòng cháy chữa cháy Minh An - Minh An Fire là một trong những đơn vị được cấp phép thi công PCCC và hồ sơ năng lực đầy đủ để thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống PCCC tại Hà Nội. Trong 5 năm hoạt động, Minh An Fire đã tư vấn thiết kế và tham gia xây dựng lắp đặt hệ thống PCCC cho nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau. Một số dự án nổi bật có thể kể tên là Văn phòng Trung ương Đảng, Bộ Nội vụ, Bệnh viện đa khoa Thu Cúc, Công ty cổ phần Dệt công nghiệp Hà Nội, Tòa nhà văn phòng căn hộ tại Liễu Giai,...

công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp

Toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC tại Minh An Fire được đảm nhận bởi các Thạc Sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên ngành PCCC trình độ cao. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, Minh An Fire sẽ tiến hành đến công trình cần lắp đặt khảo sát thực tế. Sau đó, bằng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của mình đội ngũ Minh An Fire sẽ đem đến cho khách hàng nhưng thiết kế tối ưu, phù hợp nhất cho dự án. Cuối cùng, Minh An Fire sẽ hoàn tất hồ sơ, thủ tục xin thẩm duyệt PCCC.

Một thiết kế phù hợp, đúng quy định PCCC sẽ giúp chủ đầu tư và người dân trong tòa nhà an tâm sinh sống và làm việc. Hãy luôn lựa chọn những công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chuyên nghiệp như Minh An Fire để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế cũng như thi công, lắp đặt hệ thống PCCC, hãy liên hệ Minh An Fire qua địa chỉ:

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Minh An

Địa chỉ: Tầng 2, nhà A102, ngõ 125 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Email: info@minhanfire.vn

Hotline: 0935156666

Website: http://minhanfire.vn/

Tin tức Cùng chuyên mục

Nghiệm thu hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho trung tâm đào tạo VTC Academy – Chi nhánh Cầu Giấy
PCCC cho bãi giữ xe
Lưu ý về Phòng cháy chữa cháy khi đầu tư xây dựng khách sạn
Điều kiện Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với kinh doanh khách sạn (trên 5 tầng)
1
Chúng tôi có thể giúp đỡ gì cho bạn?
Loading