Phòng cháy chữa cháy Minh An

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Minh An (Minh An Fire Prevention Company Limited) chính thức được thành lập vào tháng 6 năm 2015 nhằm mang đến những giải pháp thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Minh An sở hữu đội ngũ nhân sự là những Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân có trình độ cao, có kinh nghiệm trong quản lý điều hành dự án, trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Minh An Fire đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều cơ quan đơn vị, công ty, doanh nghiệp như Văn phòng Trung ương Đảng, Bộ Nội vụ, Công ty cổ phần Dệt công nghiệp Hà Nội, Ngân hàng nhà nước việt nam

Hiện nay, Minh An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực liên quan đến phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ:

+ Tư vấn, thiết kế, thẩm duyệt PCCC

+ Thi công, lắp đặt, nghiệm thu PCCC

+ Kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư PCCC

+ Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC

Với phương châm hoạt động Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và kết quả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Minh An

Địa chỉ: 103 BT1C, KĐT Mễ trì thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Email: info@minhanfire.vn

Hotline: 0935156666

website: http://minhanfire.vn

Tin tức Cùng chuyên mục

Phòng cháy chữa cháy Minh An
Loading