Nghiệm thu hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho trung tâm đào tạo VTC Academy – Chi nhánh Cầu Giấy

VTC Academy là đơn vị đào tạo IT đã tồn tại ở Hà Nội và Tp. HCM từ năm 2010. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành đào tạo kỹ sư lập trình, nhà thiết kế đồ họa 3D và kỹ sư AI. VTC Academy đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu mà các tập đoàn công nghệ quốc tế tìm tới để chiêu mộ nhân tài.

Trong năm 2021, VTC Academy chính thức ra mắt Học viện thứ 3 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là cơ sở triển khai các chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế của VTC Academy Plus bao gồm: Diễn hoạt 3D chuyên sâu, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo.

Với một trung tâm đào tạo CNTT đã được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng lab công nghệ cao, trung tâm dữ liệu quan trọng, nên việc phòng chống cháy nổ là rất cần thiết. Trung tâm đã đầu tư trang bị mới hệ thống PCCC hiện đại để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho trung tâm, học viên cũng như toà nhà. Toàn bộ hệ thống PCCC đã được Minh An thi công hoàn thiện, nghiệm thu với độ chính xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian chuyên nghiệp của trung tâm, Minh An luôn đặt sự Tỉ mỉ - Chính xác lên hàng đầu cho các công trình mà Minh An đã thực hiện.

Tin tức Cùng chuyên mục

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư CT2A1 Linh Đàm
Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy Tòa nhà Văn - Phú Invest (VPI Thái thịnh)
Nghiệm thu hệ thống PCCC “Nhà kho cho thuê” – Công ty CP NQC Việt Nam (NQC)
Nghiệm thu hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho trung tâm đào tạo VTC Academy – Chi nhánh Cầu Giấy
1
Chúng tôi có thể giúp đỡ gì cho bạn?
Loading