Nghiệm thu hệ thống PCCC văn phòng Line Technology Việt Nam

LINE là ứng dụng miễn phí chuyên về dịch vụ nhắn tin tức thời cho các thiết bị như smartphone, máy tính bảng hay máy tính. Line là dịch vụ của Line Corporation, chi nhánh Nhật Bản của công ty truyền thông Naver Corporation, Hàn Quốc.

Được sự tin tưởng của Tổng Giám đốc người Nhật ( Đại diện của Line tại Việt Nam ), Công ty PCCC Minh An đã thiết kế và thi công cải tạo lại toàn bộ hệ thống PCCC cho văn phòng đại diện của LINE tại 29 Liễu Giai (HN). Minh An cũng tự hào khi đáp ứng được sự “khó tính” của người Nhật và góp phần cảo tạo không gian làm việc chuyên nghiệp của Line.

Dư án: “Điều chỉnh mặt bằng Văn phòng Line Technology Việt Nam”
Địa điểm xây dựng: Số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Line Technology Việt Nam.
Đơn vị thi công: Công ty TNHH PCCC Minh An
Quy mô cải tạo: Tầng 20 và 21 Tháp NS1 - Toà nhà Capital Place
Nội dung thiết kế , thi công: Bố trí mặt bằng, lối thoát, điều chỉnh bổ sung báo cháy tự động, phụ kiện PCCC, chỉ dẫn và hệ thống chống tụ khói khu vực gian phòng.

Căn cứ theo Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy và văn bản thẩm duyệt điều chỉnh, toàn bộ nội dung thi công chính đã được Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an TP Hà Nội chấp thuận kết quả nghiệm thu, cho phép toàn bộ hệ thống PCCC đi vào hoạt động chính thức.

Minh An có đôi lời cảm ơn tới Line, đội ngũ của Chúng tôi đã có thêm sự rèn luyện về tác phong làm việc cũng như sự tỉ mỉ, chuẩn xác và thẩm mỹ cao. Chúc Line ngày càng phát triển và có thêm nhiều văn phòng mới để Minh An tiếp tục chăm sóc và cung cấp dịch vụ một cách tận tình nhất.

Tin tức Cùng chuyên mục

PCCC cho bãi giữ xe
Lưu ý về Phòng cháy chữa cháy khi đầu tư xây dựng khách sạn
Điều kiện Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với kinh doanh khách sạn (trên 5 tầng)
Không chủ quan với “giặc lửa” trong mùa dịch
1
Chúng tôi có thể giúp đỡ gì cho bạn?
Loading